CÔNG TY TNHH TM BIDA THANH TÒNG

Địa chỉ: 129 Ngô Chí Quốc, KP2, P.Bình Chiểu, TP.Thủ Đức, Tp.HCM
icon

Bida Thanh Tòng

CÔNG TY TNHH TM BIDA THANH TÒNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán bida: mua bán bida, Bida tại  Hồ Chí Minh, mua bán billac, phụ kiện bida rẻ nhất, sửa chữa bàn bida … lắp đặt chuyên nghiệp tận nơi, không ngại xa vì vậy tiết kiệm chi phí và đi lại của khách hàng thuận tiện hơn.

Là cơ sở chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp bàn bida và phụ kiện bida chuyên nghiệp uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bida Thanh Tòng đã có mặt trên thị trường Việt Nam và nước ngoài gần 20 năm và là thương hiệu bida được nhiều người tiêu dùng bình chọn, hàng chất lượng cao với các sản phẩm phụ kiện bida nội ngoại nhập chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, Bida Thanh Tòng luôn đáp ứng kịp thời và cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bida, chúng tôi đã chứng minh được sản phẩm và dịch vụ của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước khi lựa chọn Bida Thanh Tòng để hợp tác đến thành công.

BIDA Thanh Tòng chúng tôi luôn luôn nhập hàng từ nhà sản xuất do đó đảm bảo với quý khách hàng là giá cả đảm bảo rẻ hơn 10% và hợp lý hơn so với giá cả trên thị trường hiện nay.
• Hàng chính hãng, lắp ráp trực tiếp không qua trung gian.
• Giá cả phải chăng
• Tư vấn nhiệt tình và lắp đặt theo yêu cầu
• Uy tín chất lượng
• Giao hàng nhanh chóng
• Ưu đãi, bảo trì và hậu mãi tốt nhất

Chúng tôi cung cấp dich vụ vận chuyển và lắp ráp bida tận nơi cho các tỉnh trong nước nhằm tiết kiệm chi phí và công sức đi lại cho khách hàng.

 

Liên hệ:

Địa chỉ: 129 Đ.Ngô Chí Quốc - KP.2 - P.Bình Chiểu - TP.Thủ Đức - TP.HCM

Đt: 0916 732 321 - 0977 732 321

Email: billiardsthanhtong@gmail.com

Website: banbidagiare.vn

Chia sẻ:
Zalo
Zalo
Hotline